https-giadinhvietnam-com-cach-thiet-ke-can-ho-30m2-vua-toi-uu-dien-tich-lai-dam-bao-tham-my-d133043-html

Cách thiết kế căn hộ 30m2 vừa tối ưu diện tích lại đảm bảo thẩm mỹ

Cách thiết kế căn hộ 30m2 vừa tối ưu diện tích lại đảm bảo thẩm mỹ

Với căn hộ có diện tích 30 m2 yếu tố đàu tiên trong thiết kế nội thất là sự tối ưu về diện tích sử dụng và tất nhiên yếu tố thẩm mỹ là điều không thể thiếu.

Những lưu ý khi thiết kế căn hộ 30 m2

Những căn hộ có diện tích nhỏ, khoảng 30 m2 đổ lại, thông thường được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và gian bếp nhỏ. Nếu như bạn chỉ sống 1 mình thì điều đó không là vấn đề. Thế nhưng khi có thêm 2, 3 thành viên nữa thì đây quả là bài toán khó đối với không gian sinh hoạt của cả nhà.

Để giải được bài toán ấy, gia chủ cần gạch đầu dòng những mong muốn, vấn đề cần giải quyết. Từ đó, gia chủ sẽ ưu tiên và lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Ads by AdAsia

Play

Không khó để bạn có thể tìm đặt mua đồ nội thất thông minh, vì đây là xu hướng mới đang thịnh hành nên được nhiều đơn vị thiết kế quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo hình mẫu qua mạng sau đó đến từng đơn vị đó để khảo sát vật liệu trước khi ký hợp đồng thiết kế, thi công cho căn hộ nhỏ hẹp của mình.

giuong

Giường thông minh kết hợp bàn học phù hợp cho những căn hộ có diện tích 30m2 (Ảnh minh họa)

Giường thông minh, giải pháp tăng không gian cho phòng ngủ

Những mẫu giường thông minh không chỉ tiết kiệm được diên tích kê mà còn dễ dàng được gấp gọn sau khi sử dụng. Sử dụng giường thông minh cũng giúp bạn dễ dàng về sinh không gian trong căn hộ của mình.

giuong1

Mẫu giường thông minh với khả năng gấp gọn, tăng mặt thoáng khi cần sử dụng (Ảnh minh họa)

Gian bếp thông minh cho căn hộ 30 m2

bep1

Với gian bếp nhỏ gọn này, căn hộ của bạn vẫn đầy đủ công năng và hiện đại (Ảnh minh họa)

Bếp là nơi giữ lửa của gia đình, cần sạch sẽ, ngăn nắp, nhưng vẫn phải đầy đủ công năng.Với hệ tủ bếp thông minh, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được yêu cầu đó.

bep2

Giải pháp cho gian bếp chật đó là tủ đồ thông minh (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, chủ nhà cũng nên ưu tiên lựa chọn gam màu sáng khi thi công bếp hay phòng ngủ, để căn hộ của bạn thêm rộng rãi và nhìn thoáng đãng hơn.

Phương Vũ (T/H)  

Nguồn: giadinhvietnam.com

Thẻ

Chia sẻ